Tin tứcCác trò chơi team building giúp giảm béo, giảm cân hiệu quả

https://hunterteambuilding.com/wp-content/uploads/2018/11/cac-tro-choi-teambuiding-giam-can-giam-beo.jpg

Có thể bạn chưa biết: Các trò chơi team building cũng giúp bạn giảm béo, giảm cân cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tổ chức chơi ngoài trời hoặc ở trong nhà, miễn sao không gian đủ rộng lớn để tổ chức. Tham gia các hoạt động team buiding này hoàn toàn giảm cân, giảm béo mà không phải ăn kiêng hay luyện tập. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Team buiding chơi kéo co giảm béo hiệu quả

– Đây là trò chơi team buiding đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, đoàn kết và thể lực tốt để chiến thắng. Ai cũng quá quen thuộc với trò kéo co này rồi phải không nào? Trong những trò chơi để giảm cân, giảm béo thì kéo co được liệt tên vào đầu tiên. Nó không giới hạn người chơi, chia thành 2 đội và có thành viên bằng nhau. Sau tiếng còi bắt đầu, 2 đội sẽ dùng sức của mình kéo về phía bên mình, ai bị kéo qua vạch tức là đội đó thua cuộc.

– Tham gia chơi trò này không những vui, tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn giảm béo rất đơn giản đấy. Rất nhiều team buiding tổ chức vui trò này để thắt chặt tình đồng nghiệp, bạn bè, gắn kết gần nhau hơn.

Team buiding trò bóng né giúp giảm cân

– Một trong những trò chơi team buiding được yêu thích trên biển đó chính là bóng né. Mỗi đội bao gồm 7 người chơi trở lên và đòi hỏi sự khéo léo của toàn đội. Tham gia chơi trò bóng né giúp bạn giảm cân toàn thân hiệu quả nhất và đơn giản.

– Trò chơi này rất đơn giản, khi trọng tài giao bóng cho 1 trong 2 đội thì thành viên của đội còn lại sẽ phải né quả bóng từ đội có bóng. Thành viên nào bị trúng bóng sẽ bị loại, bắt được bóng thì giữ lại. Cứ chơi và loại dần dần đến khi còn 1 thành viên cuối cùng sẽ quyết định đội thắng cuộc.

– Chú ý khi chơi trò này: Chỉ dành cho người lớn, không áp dụng với trẻ nhỏ và những người đeo kính.

Các trò chơi team building giúp giảm béo, giảm cân hiệu quả

Team buiding xách nước giảm béo, giảm cân

– Đây là trò chơi team buiding cũng không giới hạn người chơi, tổ chức ngoài trời và đòi hỏi thể lực tốt. Chia số người chơi thành 2 đội bằng nhau, đứng hàng dọc. Sau tiếng còi bắt đầu thì chạy ra biển xách đầy 2 xô nước về và đổ vào thùng rồi chuyền đòn gánh cho người kế tiếp. Kết thúc trận đấu, đội nào có nhiều nước trong thùng hơn thì chiến thắng.

– Chơi trò này vừa vui vừa giảm béo, giảm cân vô cùng hiệu quả mà bạn nên áp dụng và thử sức chơi mỗi khi tổ chức.

Team buiding “vào 3 vào 4” giúp giảm cân

– Trò này cũng không hạn chế người chơi và vô cùng đơn giản. Chỉ cần vẽ một vòng tròn và khi người dẫn chương trình hô vào 3 hoặc vào 4 thì các thành viên chơi tìm cách đứng được trong vòng tròn tương ứng với số lượng đó. Nếu thừa thành viên nào ở ngoài vòng tròn tức là người đó thua cuộc và chịu phạt của mọi người.

– Đây là trò chơi không tốn nhiều công sức tuy nhiên cũng phải vận động nên giúp bạn có thể vừa chơi vừa giảm cân hiệu quả đấy.

Team buiding trò chèo thuyền để giảm béo

– Trò chơi team buiding này diễn ra trên biển, có 2 đội chơi với nhau và chơi trên thuyền. Sau khi có tiếng còi, các thành viên nhanh chóng để đẩy tuyền về đích. Đội nào về trước thì giành chiến thắng, trò chơi đòi hỏi sức khỏe, kiên trì và tinh thần đồng đội để chèo thuyền trên nước.

– Áp dụng chơi trò này giúp bạn nâng cao tinh thần đoàn kết động đội đồng thời cơ thể giảm béo hiệu quả, tan lượng mỡ.

Cách giảm béo, giảm cân thông qua việc tham gia các trò chơi team building ngoài trời vừa giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn vừa nâng cao sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Hãy tham khảo và áp dụng ngay cho bản thân mình trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Nguồn: https://khambenh.org

All contents © copyright Hunterteambuilding. All rights reserved.

Sponsor by CBM