Team building Trên biểnGợi ý trò chơi team building bãi biển đơn giản

https://hunterteambuilding.com/wp-content/uploads/2019/02/22008136_1694434737233608_1889257754254845346_n.jpg

Du lịch biển là lựa chọn luôn được ưu ái vào mỗi dịp đi nghỉ dưỡng hè của các công ty doanh nghiệp dành cho nhân viên. Một số chương trình nổi bật được lựa chọn nhiều như: Du lịch Đà Nẵng, Hạ Long, Cát Bà, Nha Trang… Tuy nhiên nếu chỉ là đi chơi, nghỉ dưỡng, tắm biển có lẽ sẽ hơi nhàm chán, mất đi ý nghĩa thực sự của chuyến đi. Một sự gợi ý nhẹ dành cho các doanh nghiệp, hãy kết hợp hành trình đó với tổ chức team building bãi biển.

Bãi cát trải rộng, nước biển xanh ngát chính là không gian lý tưởng dành cho các trò chơi Team building. Trò chơi Team building trên biển không chỉ giúp các cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp có được một khoảng thời gian thú vị, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc mà còn giúp tập thể hiểu nhau hơn trong công việc.
Dưới đây, Hanoiskyteam sẽ giúp các bạn tìm hiểu về một số trò chơi Teambuilding trên biển thật hấp dẫn.

Truyền chai nước

Trò chơi này là trò chơi giúp gia tăng tinh thần đồng đội vô cùng cao. Mỗi lần sẽ có khoảng 10-30 người, mỗi đội sẽ có khoảng 5 chai nước để tham gia.
Các đội sẽ xếp thành hàng dọc, người tham gia dùng bất cứ bộ phận nào trên cơ thể trừ tay ra để chuyển chai nước cho các đồng đội của mình. Nếu chai nước bị rơi thì các bạn phải truyền lại từ đầu. Đội hoàn thành nhanh nhất sẽ đạt được phần thưởng, còn đội bị thua sẽ phải chịu phạt.

Gió thổi

Có khoảng 10-40 người tham gia trò chơi này với khoảng thời gian là 10-15 phút.
Người chơi sẽ ngồi trên ghế, xếp thành vòng tròn. Khi MC nói “gió thổi về đâu” thì tất cả đồng thanh đáp “gió thổi về đâu”, MC trả lời “gió thổi về …”. Người nào mà có đặc điểm giống như trong lời nói của MC thì phải nhanh chóng đổi chỗ cho nhau. Trong thời gian mọi người đổi chỗ, quản trò sẽ chọn một ghế trống và ngồi. Nếu ai là người thừa thì sẽ bị phạt.

Bịt mắt cho nhau

Mỗi đội có 4-10 người tham gia và thường là sẽ ghép cặp nam nữ. người chơi trong một đội sẽ cùng bị bịt mắt. Khi bắt đầu chơi thì một người sẽ dùng thìa đưa bánh cho người kia ăn, bánh không được dính ra ngoài. Đội nào ăn xong nhanh nhất thì sẽ là đội thắng.

Truy tìm kho báu

Trong trò chơi này, mỗi đội sẽ có khoảng 3-4 người và chúng ta sẽ có kẹo, thau nhựa chứa bột mì.
Các bạn nam sẽ cõng các bạn nữ tới thau có chứa bột mì, bưng lên. bạn nữ sẽ dùng miệng để tìm kiếm viên kẹo có trong thau bột đó. Đội nào kiếm được đủ số lượng viên kẹo theo yêu cầu nhanh nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

Cá lớn, cá bé

Đây là trò chơi mang tính tập thể khá cao, đòi hỏi người chơi phải cảnh giác và phản ứng nhanh nhạy.
Tất cả người chơi đứng thành vòng tròn, quản trò đứng ở giữa vòng tròn. Khi quản trò nói “cá lớn” thì người chơi dang tay ra, “cá bé” thì người chơi khép tay vào. Quản trò sẽ cố tình làm vài động tác “ảo” để người chơi bị đánh lừa. Ai làm sai thì sẽ bị phạt.

Teambuilding là một hoạt động yêu cầu tính tập thể vô cùng cao vì vậy các trò chơi cũng phải vô cùng hấp dẫn thì mới có thể thu hút được người chơi.
Đối với các nhóm khách hàng đông, gặp khó khăn trong việc tổ chức hay khai phá ý tưởng chuyến đi có thể tham khảo dịch vụ tổ chức tour kết hợp team building của HNS. Công ty chuyên tư vấn, tổ chức với độ ngũ nhân sự trẻ – chuyên nghiệp, trang thiết bị, đạo cụ trò chơi hiện đại an toàn. Liên hệ với HNS qua hotline: 0969 703 413 để được tư vấn tốt nhất.

All contents © copyright Hunterteambuilding. All rights reserved.

Sponsor by CBM