Về chúng tôiGiới thiệu chúng tôi

https://hunterteambuilding.com/wp-content/uploads/2018/06/Untitled-1.jpg

Hunter Teambuilding là thương hiệu tổ chức trò chơi tập thể của HNS. Đúng như tên gọi của mình, chúng tôi đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng cả nước trong thời gian qua. Sau 7 năm làm việc, Hunter Teambuilding hy vọng có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng và sử dụng các hình thức trò chơi mà chúng tôi mang lại.

Lịch sử hình thành

Đến năm 2010, công ty đã mở rộng thêm hệ thống website để phục vụ cho hoạt động online của mình. Nhờ vậy, công ty đã có những bước tiến lớn và phục vụ cả khách nước ngoài như Anh, Trung, Đức,…

Năm 2014, công ty đã phân chia với 2 mảng là Kinh doanh Inbound và Outbound. Cùng năm đó, công ty đã đổi tên thành Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội.

Ý nghĩa của Team building đối với mỗi doanh nghiệp

Tinh thần đoàn kết đối với mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Hunter Teambuilding là một chương trình giúp xây dựng và phát triển tinh thần đồng đội. Các doanh nghiệp tổ chức Team building sẽ có những ý nghĩa như sau:

+ Các nhân viên có cơ hội để giao tiếp với nhau, đặc biệt là những người không cùng chung một bô phận, ít làm việc chung với nhau.

+ Điều kiện để mọi người có thể nhận biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của các thành viên trong đội. Từ đó, giúp quá trình làm việc phối hợp ăn ý hơn.

+ Có kế hoạch tổ chức, bố trí, phân công công việc cho phù hợp. Dựa vào sức mạnh và tinh thần tập thể để có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề, tăng cường hoạt động sáng tạo.

+ Giúp các thành viên trong công ty thoải mái, thư giãn, giảm stress sau những ngày lao động căng thẳng, mệt mỏi.

+ Các chương trình còn có thể được xây dựng theo các tính chất phù hợp với từng phòng ban của công ty, mang ý nghĩa cho các bộ phận dự án, bán hàng, sản xuất,…

Hunter Teambuilding mang lại những gì cho khách hàng

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, hội thảo và du lịch trong và ngoài nước. HNS tự tin mang đến cho khách hàng:

Outdoor Team building: năng động, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, tận dụng được các điều kiện về vị trí địa lý, không gian tại nơi tổ chức.

Indoor Team building: tạo sự chủ động cho nhân viên, thiết kế nhanh chóng, dễ dàng. Hoàn toàn không phải lo về vấn đề chỗ ăn, chỗ ở hay dọn dẹp, vệ sinh sau khi tổ chức.

Cung cấp các hoạt động đa dạng, phù hợp với tính chất ngành nghề của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể phối hợp cùng chúng tôi trong việc lựa chọn, tổ chức trò chơi để toàn thể nhân viên trong công ty có thể cùng tham gia.

Dẫn chương trình hết mình: nhân viên của HNS chính là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, phối hợp. Đảm bảo cho sự kiện của công ty bạn sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo, năng động, thu hút và đầy tính chuyên nghiệp.

Những dịp quan trọng cần đến các hoạt động Team Building

+ Kỷ niệm thành lập công ty, trong các dịp lễ, tết.
+ Công ty có sự thay đổi về nhân sự.
+ Công ty triển khai dự án, chương trình mới.
+ Khi doanh nghiệp có sự bất đồng về quan điểm, ý kiến giữa các phòng ban, bộ phận trong công ty.

Đến với Hunter Teambuilding, đây chính là điều kiện tuyệt vời các thành viên trong gia đình, công ty bạn hòa làm một và gắn kết nhau hơn. Từ đó, cùng nhau đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề, nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn doanh nghiệp. HNS cũng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngành để ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên.

All contents © copyright Hunterteambuilding. All rights reserved.

Sponsor by CBM