Cho thuê thiết bịCho thuê áo chơi team building

https://hunterteambuilding.com/wp-content/uploads/2018/04/team-building-vui-1.jpg

Đi du lịch kết hợp với chương trình team building giờ đây đã trở thành một xu thế. Hình thức này được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cho nhân viên của mình. Để có những bức ảnh nhóm đẹp, công ty HNS cho thuê áo chơi team building với giá cực hấp dẫn. Ngoài lợi ích vui chơi giải trí thì hình thức đi du lịch này còn giúp các thành viên trong công ty gắn kết nhau hơn.

Nhưng để tổ chức được một chương trình team building thì cần có đạo  cụ và đồng phục team là một yếu tố không thể thiếu. Mặc dù công ty bạn có áo đồng phục rồi hay chưa thì bạn vẫn nên thuê thêm áo. Vì lúc chơi trò chơi phải chia đội và chúng ta cần những màu cờ sắc áo để phân biệt.

HNS cho thuê áo chơi team building

Nếu như bạn đang tìm một  địa chỉ uy tín cho thuê áo chơi team building tại Hà Nội thì có thể liên hệ với HNS qua số điện thoại: 0969703413

HNS là công ty chuyên tổ chức team building chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện, trò chơi team building. HNS phục vụ tất cả các nhu cầu về sự kiện và team building của khách hàng.

Đối với áo team building cho thuê thì HNS có nhiều mẫu mã, kiểu áo tùy theo từng trò chơi và nhu cầu. Điển hình là loại áo lưới, được nhiều doanh nghiệp thuê nhất. Những ưu điểm của áo lưới như: sử dụng lúc chơi trò chơi tập thể, mặc thoáng mát, thích hợp với mặc khoác ở ngoài mà người chơi vẫn có thể mặc quần áo bình thường tự do.

Nếu không chơi trò chơi nữa thì các thành viên có thể cởi bỏ áo lưới một cách dễ dàng.  Áo lưới cho thuê của HNS có nhiều màu sắc khác nhau. Công ty của bạn có đến 10 đội chơi đi chăng nữa thì vẫn có nhiều màu khác nhau hơn thế để cho bạn lựa chọn.

Bài viết tham khảo:

Tại sao bạn nên thuê áo ở HNS

Nhu cầu thuê áo lưới để tổ chức team building của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đăng tăng rất nhanh. Đặc biệt, là trong dịp hè này nhiều công ty tổ chức du lịch kết hợp chương trình team building đặc biệt.

Biết được nhu cầu và nhằm đáp ứng nhu cầu đó, HNS xin giới thiệu vài mẫu đồng phục áo lưới chơi team building của mình. Với chất lượng cao, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Chắc chắn quý khách sẽ có những giây phút vui chơi thoải mái và những tấm hình thật đẹp khi mặc những chiếc áo lưới này.

Cho thuê áo chơi team building
Trò chơi bóng chuyền

Áo lưới được may chắc chắn, có thể thoát nhiệt và thấm mồ hồi tốt, người mặc sẽ có cảm giác mát rượi khi mặc trong các hoạt động tập thể.

Liên hệ với HNS để có những dịch vụ tốt nhất cho team building của bạn. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức team building và cho thuê đạo cụ chơi hơn 6 năm tại Hà Nội. HNS tự tin là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhất.

Liên hệ: 0969703413

All contents © copyright Hunterteambuilding. All rights reserved.

Sponsor by CBM