Các chương trìnhTeam building chơi nhiều

https://hunterteambuilding.com/wp-content/uploads/2018/06/19.jpg

Team building đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa chọn trong các chuyến đi du lịch hàng năm hay ở trong các khóa đào tạo. Bởi chơi team building sẽ mang lại ý nghĩa gắn kết và truyền đạt thông điệp rất tốt. Tuy nhiên để đạt được điều này đòi hỏi người xây dựng kịch bản phải có ý tưởng tạo dựng được các trò chơi mang tinh thần đội nhóm trong đó.

Các trò chơi Team building giúp người chơi gia tăng tinh thần đồng đội, xây dựng và biết cách triển khai làm việc nhóm. Điều này đối với 1 doanh nghiệp mà nói là rất cần thiết. Đặc biệt, các trò chơi team còn tạo tiếng cười giải tỏa căng thẳng rất tuyệt vời. Bạn có thể cùng Hunter Team điểm danh 1 số trò chơi phổ biến trong các chương trình team building nhé.

Tổng hợp một số trò chơi team building cực hay và hấp dẫn

1. Xây tháp người

Chơi team building trò xây tháp người
Trò xây tháp người

Ý nghĩa trò chơi: Tạo dựng tập thể vững và lớn mạnh, đồng thời mục đích muốn các thành viên linh hoạt, biết phân bổ nguồn sức hỗ trợ lẫn nhau, bỏ qua cái tôi cá nhân để có thể tạo ra thành công tuyệt vời nhất
Luật chơi: Mỗi đội cử ra 1 thành viên cầm cờ đội của mình, các thành viên khác dùng cơ thể mình dựng thành 1 tòa tháp vừng chắc cho thành viên kia đứng lên. Đội nào cao nhất có thể đứng vững lâu nhất trong thời gian quy định của ban tổ chức sẽ là đội chiến thắng.

Bài viết tham khảo:

2. Gánh nước biển Đông

Ý nghĩa trò chơi: Tăng khả năng nhanh nhẹn, sự khéo léo của các thành viên
Luật chơi: Chia đều thành viên mỗi đội, các đội chơi được phát đạo cụ bao gồm 2 chiếc xô nhỏ đục lỗ, 1 chiếc xô lớn và 1 đòn gánh nhỏ. Lần lượt các thành viên múc nước từ địa điểm ban tổ chức quy định, nhanh chóng đưa nước về đổ vào xô lớn. Đội nào có lượng nước lớn nhất trong thời gian quy định sẽ là đội chiến thắng

3. Cặp đôi hoàn hảo

Ý nghĩa trò chơi: Tạo dựng tinh thần tương trợ lẫn nhau, cùng nhau khéo léo xử lý tình huống để đạt được thành công cuối cùng.
Luật chơi: Mỗi đội chơi chọn ra các cặp đôi, ban tổ chức phát chỗ mỗi đội 1 đôi ủng đã được dính với nhau. Cặp đôi xỏ chân vào chiếc ủng sau đó cùng nhau vượt qua các cửa ải của ban tổ chức và tiến về đích thật nhanh. Đội nào có số cặp về đích nhiều hơn trong thời gian quy định thì đội đó chiến thắng

4. Bánh xe thần tốc

Ý nghĩa: Tăng sự đoàn kết giữa các thành viên đồng thời giúp người lãnh đạo biết cách chỉ huy, tương tác với từng thành viên để cán đích nhanh nhất.
Luật chơi: Các đội có số lượng người bằng nhau, cử ra 1 trưởng nhóm cầm cờ đội. Các thành viên còn lại đứng trong bánh xe do ban tổ chức làm và lăn bánh xe đó về đích thật nhanh. Người đội trưởng cầm cờ đội giúp các thành viên đi đúng hướng. Đội nào về đích sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

5. Bước chân thần tốc

Chơi team building trò bước chân thần tốc
Trò chơi bước chân thần tốc

Ý nghĩa trò chơi: Tăng thêm tinh thần đồng đội, giúp hiểu và ăn ý nhau khi thực hiện thử thách từ đó tìm ra được những ưu điểm và khuyết điểm hỗ trợ lẫn nhau.
Luật chơi: Cứ 3 thành viên của 1 đội tạo thành 1 nhóm, mỗi đội ban tổ chức sẽ phát đạo cụ chơi. 3 thành viên dùng đạo cụ đó linh hoạt nhanh chóng tiến về đích sau đó mang lại đạo cụ về cho 3 thành viên tiếp theo. Cứ như vậy, đội nào có số lượng thành viên về đích nhiều nhất đội đó sẽ chiến thắng.

6. Danh họa tài ba

Chơi trò chơi team building danh họa tài ba
Trò chơi danh họa tài ba

Ý nghĩa trò chơi: Tạo nên sự đoàn kết, linh hoạt giữa các thành viên, đồng thời giúp lãnh đạo hiểu được nhân viên của họ đang tâm niệm điều gì về doanh nghiệp của mình
Luật chơi: Mỗi đội sẽ được phát 1 hộp bảng màu, 1 tờ giấy A0, 1 cọ vẽ và 8 sợi dây. Các thành viên trong đội buộc dây vào cọ vẽ sau đó tất cả cùng đồng loại cầm vào những đầu dây điều chỉnh vẽ bức hình theo chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Đội nào có số điểm đánh giá cao hơn từ ban lãnh đạo công ty thì đội đó sẽ chiến thắng.

Đó là những trò chơi vui – ý nghĩa thường được dùng trong kịch bản chơi team building. Không chỉ mang lại tiếng cười và ý nghĩa sâu xa, những trò chơi này còn có thể dùng được trên rất nhiều địa điểm tổ chức chẳng hạn như bãi cỏ, bãi biển… Để tham khảo thêm về kịch bản cũng như báo giá Dịch vụ tổ chức team building quý khách có thể liên hệ tới Hunter Team building.

*******************************************

Không chơi thì thôi, đã chơi là phải

“HẾT MÌNH”


Đặt tour team building

All contents © copyright Hunterteambuilding. All rights reserved.

Sponsor by CBM